Tận Hưởng Ngày Nắng: 7 Cocktail Tươi Mát Từ Rượu Trắng

Mời bạn đánh giá

Bạn đang tìm kiếm một cách thưởng thức ngày nắng đẹp trời? Bạn muốn làm mới mình với những ly cocktail đầy màu sắc và hương vị? Bạn yêu thích rượu trắng và muốn khám phá những cách pha chế độc đáo từ nó? Nếu câu trả lời là có, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 7 loại cocktail tươi mát từ rượu trắng mà bạn có thể tự làm tại nhà hoặc thưởng thức tại các quán bar. Hãy cùng bắt đầu nhé!. Cùng Vang Chất điểm ra 7 Cocktail tươi mát từ rượu trắng

1. Mojito

Mojito là một loại cocktail kinh điển từ Cuba, được pha chế từ rượu rum trắng, nước chanh, đường, lá bạc hà và soda. Đây là một loại cocktail rất dễ uống, có vị chua ngọt thanh mát và hương thơm của lá bạc hà. Bạn có thể làm mojito tại nhà bằng cách cho rượu rum trắng, nước chanh, đường và lá bạc hà vào một ly, dùng muỗng nghiền nhẹ để tạo ra hương vị, sau đó cho đá vào ly và đổ soda lên trên. Trang trí ly với một lát chanh và lá bạc hà.

mojito
Cocktail Mojito

2. Daiquiri

Daiquiri cũng là một loại cocktail nổi tiếng từ Cuba, được pha chế từ rượu rum trắng, nước chanh và đường. Đây là một loại cocktail có vị chua ngọt cân bằng và rất đơn giản để làm. Bạn chỉ cần cho rượu rum trắng, nước chanh và đường vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn với đá, sau đó rót ra ly và thưởng thức. Bạn cũng có thể thêm vào các loại trái cây khác như dứa, dâu tây hay cam để tạo ra các biến thể của daiquiri.

Daiquiri
Cocktail Daiquiri

3. Martini

Martini là một loại cocktail sang trọng và quyến rũ từ Anh, được pha chế từ rượu gin hoặc vodka và vermouth (một loại rượu vang ngọt). Đây là một loại cocktail có vị khô và cay, thường được uống lạnh và không có đá. Bạn có thể làm martini bằng cách cho rượu gin hoặc vodka và vermouth vào một bình lắc cocktail, lắc đều với đá, sau đó rót ra ly qua một cái rây. Trang trí ly với một quả ô liu hoặc một lát chanh.

Martini
Cocktail Martini

4. Margarita

Margarita là một loại cocktail sôi động và nhiệt huyết từ Mexico, được pha chế từ rượu tequila, nước cam ép và nước chanh. Đây là một loại cocktail có vị chua ngọt và hơi mặn, thường được uống với muối ở mép ly. Bạn có thể làm margarita bằng cách cho rượu tequila, nước cam ép và nước chanh vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn với đá, sau đó rót ra ly đã được phết muối ở mép. Trang trí ly với một lát cam hoặc chanh.

Margarita
Cocktail Margarita

5. Cosmopolitan

Cosmopolitan là một loại cocktail tinh tế và lãng mạn từ Mỹ, được pha chế từ rượu vodka, nước ép quả bưởi hồng, nước ép quả nam việt quất và nước chanh. Đây là một loại cocktail có màu hồng đẹp mắt và vị chua ngọt dịu nhẹ. Bạn có thể làm cosmopolitan bằng cách cho rượu vodka, nước ép quả bưởi hồng, nước ép quả nam việt quất và nước chanh vào một bình lắc cocktail, lắc đều với đá, sau đó rót ra ly qua một cái rây. Trang trí ly với một lát quả bưởi hồng hoặc nam việt quất.

Cosmopolitan
Cocktail Cosmopolitan

6. Gin and Tonic

Gin and Tonic là một loại cocktail đơn giản và thanh lịch từ Anh, được pha chế từ rượu gin và nước tonic (một loại nước giải khát có ga và có chứa chinin). Đây là một loại cocktail có vị ngọt và đắng, thường được uống với đá và một lát chanh. Bạn có thể làm gin and tonic bằng cách cho rượu gin vào một ly, sau đó đổ nước tonic lên trên. Trang trí ly với một lát chanh.

Gin and Tonic
Cocktaill Gin and Tonic

7. White Russian

White Russian là một loại cocktail béo ngậy và ngon miệng từ Mỹ, được pha chế từ rượu vodka, liqueur cà phê (một loại rượu có hương vị cà phê) và kem sữa. Đây là một loại cocktail có vị ngọt và cà phê, thường được uống ấm hoặc lạnh. Bạn có thể làm white russian bằng cách cho rượu vodka và liqueur cà phê vào một ly, sau đó cho kem sữa lên trên. Trộn nhẹ để tạo ra hiệu ứng hai màu.

7 White Russian
Cocktail White Russian

Đó là 7 loại cocktail tươi mát từ rượu trắng mà bạn có thể thử trong ngày nắng. Hãy cùng bạn bè hoặc người thân tận hưởng những ly cocktail này và cảm nhận sự sảng khoái và hạnh phúc nhé!

Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp rượu vang chất lượng

Nhà cung cấp rượu vang chất chính hãng là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm. Khi chọn mua rượu vang, bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ, nhãn hiệu và giấy chứng nhận của nhà cung cấp. Hãy đến với Vangchat.vn  trước khi quyết định mua để kiểm tra hương vị, màu sắc và độ tinh khiết của rượu. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về giá cả, chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp gọi ngay đến Vang Chat. Một nhà cung cấp rượu vang chất chính hãng sẽ luôn có mặt trên thị trường lâu dài, có uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *